અનાદિ હ્યક્ષરબ્રહ્મ પ્રમુખોપમ્

 

અનાદિ હ્યક્ષરબ્રહ્મ પ્રમુખોપમ્

સાધુ મંગલવર્ધનદાસ

 

અનાદિ હ્યક્ષરબ્રહ્મ પ્રમુખોપમ એ,

નારાયણસ્વરૂપ જય ગુરુદેવ હરે.

જલદલ ચંચલ લોચન સ્મેરાનન એ,

મનસિજમોહન પક્ષ્મન્ જય ગુરુદેવ હરે... ૦

કરતલ હાર મનોહર કુમુદોદર એ,

ગુંજાફલ મધુરાધર જય ગુરુદેવ હરે.

શ્રીતજન ચંદન ચર્ચિત ગુરુલાલિત એ,

લજ્જિતાનંગ શુભાંગ જય ગુરુદેવ હરે... ૧

હતજનહૃદયતમો બલ જનમંગલ એ,

શ્રીતમુદિત મુનિમરાલ જય ગુરુદેવ હરે.

અગણિતમુનિ ગુણભૂષણ જિતદુષણ એ,

શ્રીહરિ-પરમધામ જય ગુરુદેવ હરે... ૨

ભવભંજન મુનિરંજન મદગંજન એ,

જનમધુમાનસકંજ જય ગુરુદેવ હરે.

મલિનજનશોકતારણ સુખકારણ એ,

રચિતરુચિર રતિગીત જય ગુરુદેવ હરે... ૩

જય ગુરુદેવ હરે... જય ગુરુદેવ હરે...

જય ગુરુદેવ હરે... જય ગુરુદેવ હરે..

 

Anādi hyakharabrahma pramukhopam

Sadhu Mangalvardhandas

 

Anādi hyakṣharabrahma pramukhopam e,

 Nārāyaṇaswarūp jaya gurudev hare.

Jaladal chanchal lochan smerānan e,

 Manasija-mohan pakṣhman jaya gurudev hare...

Karatal hār manohar kumudodar e,

 Gunjāfal madhurādhar jaya gurudev hare.

Shrītajan chandan charchit gurulālit e,

 Lajjitānanga shubhānga jaya gurudev hare... 1

Hata-jana-hrudayatamo bal janamangal e,

 Shrītamudit munimarāl jaya gurudev hare.

Agaṇitamuni guṇabhūṣhaṇ jitaduṣhaṇ e,

 shrīhari-paramadhām jaya gurudev hare... 2

Bhavabhanjan muniranjan madaganjan e,

 Jana-madhumānasa-kanja jaya gurudev hare.

Malina-jana-shokatāraṇ sukhakāraṇ e,

 Rachita-ruchir ratigīt jaya gurudev hare... 3

Jaya gurudev hare... jaya gurudev hare...

Jaya gurudev hare... jaya gurudev hare...

 

0 comments

દિવાળી અને નવા વર્ષની તમામ માહિતી અને આપના નામ સાથેના ધનતેરસ,દિવાળી અને બેસતાવર્ષની શુભેચ્છા સાથેના સત્સંગના મેસેજ

🪔 🙏 જય સ્વામિનારાયણ! દિવાળી અને નવા વર્ષ માટેની માહિતી માટે નીચે વિકલ્પ પસંદ કરો 👇 🪔 ધનતેરસ પૂજન વિધિ મુહૂર્ત ...